Amon Kindercare – #AmonKindercareMyDinh HỌC HÁT QUỐC CA.

Đăng ngày: 11/04/2018 Lượt xem: 282

#AmonKindercareMyDinh HỌC HÁT QUỐC CA.
Bài quốc ca hùng tráng vang lên trong buổi lễ chào cờ trang nghiêm nhắc nhở chúng ta về một thời kì đấu tranh anh dũng, đau thương và bất khuất của dân tộc bảo vệ nền độc lập nước nhà.
Bài quốc ca khơi gợi trong ta tinh thần yêu nước, ý thức giữ gìn và bảo vệ nền độc lập trong thời đại mới.

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới.

Chúng tôi với phương châm luôn tôn trọng trẻ và coi trẻ là một người lớn nhưng có tính cách của trẻ nhỏ nên khi tới AMON KINDERCARE trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhờ vào những kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa.

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.
? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!
————————————————————————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Lô 115 & 117 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
?Cơ sở 3: Lô TT4. 24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu – Ngõ 232 Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Website: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/Amon Kindercare