Amon Kindercare – AMON SUMMER CONCERT 2018 – TINY 5 +TINY 6!

Đăng ngày: 28/05/2018 Lượt xem: 185

AMON SUMMER CONCERT 2018 – TINY 5 +TINY 6!
Năm học 2017-2018 đã trôi qua, một năm học đánh dấu biết bao những cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Hôm nay, trong tiếng ve kêu râm ran gọi hè, hoà cùng sắc nắng lung linh bên những chùm hoa phượng rực rỡ, thầy và trò HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE tưng bừng tổ chức LẾ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 & LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CON HỌC SINH KHỐI KINDER. Năm học qua với sự nỗ lực và cố gắng của HĐQT, của BGH, của tập thể CBGV, NV nhà trường nên nhà trường đã khẳng định được vị trí của mình, đến nay trường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các vị phụ huynh bằng chính chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.
Buổi lễ ngày hôm nay là dịp để các con cùng nhau thể hiện những kiến thức đã được trải nghiệm thông qua các môn học bổ ích ở trường trong suốt 1 năm học vừa qua.
Nếu như trong NGÀY HỘI THỂ THAO 2018, các con đã rất xuất sắc khi thể hiện các bài đồng diễn Aerobic – yoga – võ Teawondo… và các trò chơi thể chất khác đòi hỏi sự khéo léo và sức bền của mỗi trẻ thì ở buổi lễ tổng kết này các con sẽ đem đến cho quý vị những tiết mục văn nghệ thật vô cùng đặc sắc mang tính nghệ thuật cao, hơn thế, các con còn thể hiện rõ khả năng biểu diễn, sự mạnh dạn tự tin của các con sau nhiều ngày được các cô giáo hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập. Các tiết mục văn nghệ của các con thật ngộ nghĩnh và rất đáng yêu
Đó chính là những kết quả thật tuyệt vời mà các con sẽ mạnh dạn tự tin thể hiện trước bố mẹ và người thân.
Và đây cũng là dịp để chúng ta – những bậc phụ huynh và nhà trường cùng ngắm nhìn sự trưởng thành của các con… và cảm nhận thành quả từ những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta dành cho các con yêu của mình.
Để đạt được những thành tích kể trên, ngoài sự cố gắng của HĐQT, BGH nhà trường, của tập thể CBGV, NV và của các con học sinh trong toàn hệ thống còn có sự ủng hộ rất tích cực của các bậc phụ huynh trong các hoạt động của các con tại lớp cũng như trong các sự kiện tập thể của cô và trò nhà trường.
Thay mặt nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh, mong rằng trong năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý vị phụ huynh để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.
Xin trân trọng cảm ơn!
P/s: Lê Thu Huệ

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: