A great day at Amon Kindercare! Dạ tiệc 2017 !

Đăng ngày: 29/05/2017 Lượt xem: 220

A great day at Amon Kindercare!
Hôm nay Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare long trọng tổ chức “ Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 và “Lễ ra trường” cho các bé học sinh khối MGL năm học 2016 – 2017.

Buổi lễ ngày hôm nay là dịp để các con cùng nhau thể hiện những kiến thức và kỹ năng mà các con đã cùng cô và các bạn thỏa sức trải nghiệm thông qua các môn học bổ ích ở trường trong suốt 1 năm học vừa qua.

Nếu như trong NGÀY HỘI THỂ THAO 2017, các con đã rất xuất sắc khi thể hiện các bài đồng diễn Aerobic – yoga – võ Teawondo… và các trò chơi thể chất khác đòi hỏi sự khéo léo và sức bền của mỗi trẻ thì ở buổi lễ tổng kết này các con sẽ đem đến cho quý vị những tiết mục văn nghệ thật vô cùng đặc sắc mang tính nghệ thuật cao, hơn thế, các con còn thể hiện rõ khả năng biểu diễn, sự mạnh dạn tự tin các con sau nhiều ngày được các cô giáo hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập. Các tiết mục văn nghệ của các con thật ngộ nghĩnh và rất đáng yêu
Đó chính là những kết quả thật tuyệt vời mà các con đã mạnh dạn tự tin thể hiện trước bố mẹ và người thân.

Và đây cũng là dịp để chúng ta – những bậc phụ huynh và nhà trường cùng ngắm nhìn sự trưởng thành của các con… và cảm nhận thành quả từ những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta dành cho các con yêu của mình.

Với tinh thần đó, chúng ta đã có 1 buổi lễ tràng ngập tiếng cười vui và sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi thành viên tham dự.
Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của HĐQT, BGH nhà trường, của tập thể CBGV, NV và của các con học sinh trong toàn hệ thống còn có sự ủng hộ rất tích cực của các bậc phụ huynh trong các hoạt động của các con tại lớp cũng như trong các sự kiện tập thể của cô và trò nhà trường.
Thay mặt nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh, mong rằng trong năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý vị phụ huynh để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.
Xin trân trọng cảm ơn!
P/s: Lê Thu Huệ

 

 

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: