Tin vui cho các mẹ có con nhỏ ở khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình

Đăng ngày: 20/07/2018 Lượt xem: 836

?TIN VUI CHO CÁC MẸ CÓ CON NHỎ Ở KHU VỰC CẦU GIẤY, MỸ ĐÌNH
Trường Amon Kindercare – Chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm tuyển sinh 40 chỉ tiêu cuối cùng trong năm học 2018 – 2019
➡️Với phương châm tạo nên một ngôi trường chất lượng và học phí phải chăng, trong vòng hơn 2 năm ra đời, Amon nhận được sự quan tâm, tin tưởng của phụ huynh. Hiện nay, Amon đã và đang có 3 cở sở tại khu vực Cầu GIấy với hơn 500 học sinh theo học. Trước nhu cầu to lớn đó, Amon tiếp tục mở rộng diện tích các cơ sở của mình và tuyển sinh thêm mỗi cơ sở 40 chỉ tiêu.
➡️Đọc hơn 90 đánh giá của phụ huynh Amon tại đây: https://www.facebook.com/pg/amonkindercare/reviews/
✒️Đăng ký tham quan trường qua inbox hoặc tại link: http://amon.edu.vn/
? MIỄN 100% PHÍ NHẬP HỌC
? MIỄN 100% PHÍ THĂM QUAN DÃ NGOẠI
? MIỄN 100% HỌC PHÍ NGÀY THỨ 7
? MIỄN 100% HỌC PHÍ CLB TIỀN TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ NEWTON
? TẶNG 5% HỌC BỔNG GHÉP NHÓM 3 HỌC SINH.
? MIỄN 100% HỌC PHÍ THÁNG ĐẦU TIÊN (Áp dụng tại Amon Mỹ Đình)
⁉️NHỮNG LÍ DO TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU AMON KINDERCARE:
➡️Hệ thống giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN – MONTESSORI – REGGIO EMILIA ….. Chúng tôi với phương châm NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ
1️⃣ Học phí phải chăng, phù hợp với mọi gia đình, chỉ từ 2.500.000 vnd. Rõ ràng, minh bạch, nói không với các khoản phụ thu.
2️⃣ Chương trình học đa dạng, mỗi học sinh tại Amon được trải nghiệm muôn hình vạn chạng cuộc sống, phát triển toàn diện các kĩ năng: tiếng anh, khoa học, nghệ thuật, thể chất. Đặc biết đều dưới sự hướng dẫn bởi những đơn vị chuyên môn, giáo viên chuyên ngành có tiếng, có kinh nghiệm trong ngành sư phạm (không phụ thu thêm bất kì chi phí nào)
TIẾNG ANH hàng ngày với 100 % giáo viên bản ngữ Châu Âu có chứng chỉ sư phạm quốc tế
 GYM FOR KIDS bằng tiếng Anh hàng tuần với My Gym Việt Nam – Tiêu chuẩn Mỹ.
 Lớp học MONTESSORI với giáo cụ trực quan sinh động.
 Lớp học REGGIO EMILIA với trải nghiệm thực tế với nhiều dự án phong phú.
 Lớp học GLENN DOMAN với giáo viên bản ngữ hàng ngày tích cực phát triển ngôn ngữ cho mỗi trẻ.
 Lớp học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH SHOW & TELL hàng tuần.
 Lớp học TOÁN UCMAS + TOÁN TƯ DUY LOGIC với giáo viên chuyên nghiệp.
 Lớp học CẢM THỤ ÂM NHẠC với giáo viên âm nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia
 Lớp học HỘI HỌA với giáo viên hội họa tại Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội
 Lớp học KỸ NĂNG SỐNG cùng con tự tin, năng động bước vào cuộc sống muôn màu
 VÕ TAEKWONDO & YOGA với vận động viên thể thao chuyên nghiệp.
 Lớp học CHUẨN BỊ TÂM THẾ VÀO LỚP 1 do 100% giáo viên Trường PT Quốc Tế Newton Grammar School đảm nhiệm.
 CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG QUỐC TẾ NEWTON GRAMMAR SCHOOL: học sinh được tham gia CLB tiền tiểu học tại Trường Quốc Tế Newton Grammar School 2 buổi/ tuần, được tài trợ kiểm tra đầu vào miễn phí, được giảm 30% học phí, tặng học suất học bổng chương trình Tiếng Anh 100% tại tại Trường Quốc Tế Newton Grammar School.
3️⃣ Sân vui ngoài trời chơi rộng rãi, an toàn được trải thảm cỏ xanh cùng khu vui chơi, dụng cụ đa dạng. Mỗi ngày, bé có 60 phút được khám phá thiên nhiên. Phòng học được thiết kế hiện đại, đảm bảo mỗi bé có ít nhất 1,5 mét vuông.
4️⃣ SỰ KIỆN khuyến khích học tập, phát triển thể chất, nghệ thuật được tổ chức hàng tháng – Trẻ được tôn trọng 100% và 100% trẻ được đào tạo bài bản trước khi biểu diễn 1 lần/ 1 tháng.
5️⃣ DÃ NGOẠI Trải Nghiệm Thực Tế thường xuyên theo từng chủ đề chủ điểm. (không phụ thu thêm của phụ huynh)
7️⃣ THỰC ĐƠN của Hệ thống trường MN giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, được nghiên cứu và thông báo rõ ràng với phụ huynh trước mỗi tháng. Thực phẩm được nhập 100% từ Công ty Thực Phẩm Sạch có chứng nhận của nhà nước.
✒️ĐĂNG KÝ NGAY, ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG VÀ GIÀNH LẤY 40 SUẤT CUỐI CÙNG CHO BÉ: Đăng ký tham quan trường tại đây: http://amon.edu.vn/

HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE – CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 098 1796 006
?Cơ sở 2: Lô 115 & 116 Phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội – Hotline: 091 460 6365